ส่งข้อความ
บ้าน >

Hunan Bonnen Battery Technology Co., Ltd. โปรไฟล์บริษัท

Hunan Bonnen Battery Technology Co., Ltd.
Hunan Bonnen Battery Technology Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก:

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ:

ผู้ผลิต

แบรนด์:

แบตเตอรี่บอนเนน

จํานวนพนักงาน

100~200

การขายรายปี

20 million-25 million

ปีที่ตั้ง

2011

การส่งออก p.c

90% - 100%

บริการ ลูกค้า

Worldwide 500+

คําแนะนํา

โบนเนนแบตเตอรี่ เป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมชั้นนํา ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการแก้ไขตามความต้องการเราภูมิใจในความสามารถของเราในการตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าของเราทีมงานของเราประกอบด้วยบุคคลที่มีพรสวรรค์มากที่สุดในอุตสาหกรรม ที่มุ่งมั่นในการพัฒนาและผลิตแบตเตอรี่ที่มีคุณภาพสูง

 

การแก้ไขแบตเตอรี่ของเราพบกับการใช้งานที่หลากหลายแบตเตอรี่ลิธีียมรถไฟฟ้า เรือไฟฟ้า ระบบเก็บพลังงาน และอื่นๆไม่ว่าคุณกําลังมองหาผลิตภัณฑ์มาตรฐาน หรือการแก้ไขที่กําหนดเอง บอนเนนแบตเตอรี่ มีความเชี่ยวชาญและความสามารถในการจัดส่ง

 

หลังจากที่บริการลูกค้าทั่วโลกในช่วงสิบปีที่ผ่านมา ชื่อเสียงของเราสําหรับความน่าเชื่อถือและนวัตกรรมเรามุ่งมั่นที่จะให้พลังงานในอนาคต ด้วยเทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิธีียมที่มีประสิทธิภาพสูง.

บริการ

ประเทศจีน Hunan Bonnen Battery Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

บอนเนนแบตเตอรี่พาร์ทเนอร์ชั้นนําของคุณสําหรับการแก้ไขแบตเตอรี่ลิธีียมที่กําหนดเอง ด้วยการเน้นในบริการ OEM, ODM และ OTMความต้องการพิเศษของลูกค้าของเรา

 

ที่แบตเตอรี่บอนเนน เราเข้าใจว่าวิธีแก้ไขเดียวไม่เหมาะกับทุกอย่าง เมื่อมันมาถึงแบตเตอรี่ลิเดียม นั่นเป็นเหตุผลที่เราให้บริการการปรับแต่งครบวงจรทําให้คุณออกแบบแบตเตอรี่ที่ตรงกับความต้องการของท่านได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าคุณต้องการแบตเตอรี่สําหรับรถไฟฟ้า เรือไฟฟ้า หรือระบบเก็บพลังงานทีมวิศวกรและเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราจะทํางานอย่างใกล้ชิดกับคุณ เพื่อพัฒนาคําตอบที่เกินความคาดหวังของคุณ.

 

บริการ OEM ของเราทําให้คุณสามารถนําความเชี่ยวชาญของเราในการผลิตแบตเตอรี่ลิธีียมที่มีคุณภาพสูง ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณที่คุณแบตเตอรี่ตามสั่งตรงกับมาตรฐานคุณภาพและผลงานที่สูงที่สุด

 

หากคุณกําลังมองหาวิธีการร่วมมือมากขึ้น บริการ ODM ของเราให้คุณร่วมมือกับเราเพื่อพัฒนาเอกลักษณ์จากแนวคิดไปจนถึงการผลิต เราจะทํางานร่วมกับทีมงานของคุณ เพื่อนําวิสัยทัศน์ของคุณมาสู่จริงชีวิต การใช้สิทธิความเชี่ยวชาญทางเทคนิคและความสามารถในการผลิตของเรา เพื่อนําเสนอคําตอบใหม่

 

สําหรับลูกค้าที่ต้องการเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่ล้ําหน้า บริการ OTM ของเราให้บริการเข้าถึงความสามารถวิจัยและพัฒนาที่ก้าวหน้าของเราสารเคมีระบบบริหารแบตเตอรี่ที่ทันสมัย หรือเทคโนโลยีพิเศษอื่นๆ ทีมงานของเราพร้อมที่จะนําเสนอคําตอบที่ขยายขอบเขตของผลงานและประสิทธิภาพ

 

ที่แบตเตอรี่บอนเนนมุ่งมั่นในการให้คุณภาพสูงสุด ความน่าเชื่อถือ และความพึงพอใจของลูกค้าติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถร่วมมือกับคุณ เพื่อพัฒนามาตรฐานการแก้ไขแบตเตอรี่ลิธีียมที่ขับเคลื่อนความสําเร็จของคุณ.

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี แบตเตอรี่ลิตยูมเรือ ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2024 Hunan Bonnen Battery Technology Co., Ltd. . สงวนลิขสิทธิ์.