Hunan Sanyi Energy Technolody limited

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: ซันนี่
ไม่มีพนักงาน: 100~500
ยอดขายประจำปี: 1 million-100 million
ปีที่ก่อตั้ง: 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
แนะนำ

Hunan SanYi Energy Techonogy จำกัดเป็นบริษัทระบบพลังงานมืออาชีพที่รวม R&D การผลิต การขาย และบริการหลังการขายของชุดแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนและระบบจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ในบ้าน ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในด้านแบตเตอรี่และฐานโรงงานจีนแห่งนี้ เราให้บริการอย่างเชี่ยวชาญและแข่งขันได้ ราคาสำหรับลูกค้าของเราลูกค้าสามารถซื้อสินค้าแบบครบวงจรจาก SanYi Energy และเราให้การรับประกันสำหรับทั้งระบบ

 

SanYi Energy ออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราตามความนิยมในตลาด ตอนนี้ผลิตภัณฑ์หลักของเราครอบคลุมการเปลี่ยนกรดตะกั่ว, แร็ค U Type ติดตั้ง, ติดผนัง, ติดตั้งสแต็ก, ชุด All-in-one และระบบจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ในบ้าน ฯลฯ

 

ไม่ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์ปัจจุบันจากแค็ตตาล็อกของเราหรือขอความช่วยเหลือด้านวิศวกรรมสำหรับแอปพลิเคชันของคุณ คุณสามารถพูดคุยกับทีมของเราเกี่ยวกับความต้องการในการจัดหาของคุณ ตามประสบการณ์อันยาวนาน การวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่ง ระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด จิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์ เชื่อมั่นว่า SanYi Energy สามารถ เสนอ

คุณพอใจสินค้าและบริการ

ประเทศจีน Hunan Sanyi Energy Technolody limited รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Hunan Sanyi Energy Technolody limited รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Hunan Sanyi Energy Technolody limited รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Hunan Sanyi Energy Technolody limited รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Hunan Sanyi Energy Technolody limited รายละเอียด บริษัท 4ประเทศจีน Hunan Sanyi Energy Technolody limited รายละเอียด บริษัท 5

บริการ

Hunan Sanyi Energy Technology Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ในมณฑลกวางตุ้งและมณฑลหูหนาน เชี่ยวชาญด้านแบตเตอรี่ลิเธียมเหล็กฟอสเฟต ชุดแบตเตอรี่เก็บพลังงาน อุปกรณ์จ่ายไฟแบบพกพา โดยส่วนใหญ่จัดหาผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่พลังงานใหม่ที่เกี่ยวข้องกับการเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ในบ้านและแหล่งจ่ายไฟไฟฟ้าภายนอกอาคารเพื่อตอบสนอง สู่เป้าหมายระดับชาติในการบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอน ลดการปล่อยคาร์บอน และนำพลังงานใหม่ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาสู่โลกผลิตภัณฑ์ Sanyi ใช้กันอย่างแพร่หลายใน: การจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ในบ้าน, พลังงานสำรองสำหรับสถานีฐานการสื่อสาร, ระบบ UPS, RVs, รถกอล์ฟ, รถยก, เรือยอชท์และสาขาแหล่งจ่ายไฟอื่น ๆผลิตภัณฑ์ของบริษัทเป็นไปตามมาตรฐาน CE, UL, RoHS และข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและการปกป้องสิ่งแวดล้อมอื่นๆผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีการประกันคุณภาพที่เข้มงวดและบริการหลังการขายที่ดีและได้รับการจัดอันดับสูงจากผู้ใช้ในประเทศและต่างประเทศผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการป้องกันและการทหาร อุปกรณ์สื่อสาร ที่เก็บพลังงาน ยานพาหนะไฟฟ้าความเร็วต่ำ ระบบ AVG การขุดใต้ดิน และอุตสาหกรรมอื่นๆSanyi Energy ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของคาร์บอนต่ำและการปกป้องสิ่งแวดล้อม สร้างสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยที่ดีที่สุดสำหรับมนุษย์ตามภารกิจประเทศจีน Hunan Sanyi Energy Technolody limited รายละเอียด บริษัท 0

 

 

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเรา

 

  • ประเทศจีน Hunan Sanyi Energy Technolody limited รายละเอียด บริษัท 0
  • ประเทศจีน Hunan Sanyi Energy Technolody limited รายละเอียด บริษัท 1

โรงงานของเรา

ประเทศจีน Hunan Sanyi Energy Technolody limited รายละเอียด บริษัท 2

นิทรรศการของเรา

ประเทศจีน Hunan Sanyi Energy Technolody limited รายละเอียด บริษัท 3